Sự liền của tướng lưỡi tới vận mệnh giàu sang của một người

Hơn thế, những người sở hữu những chiếc lưỡi cánh sen có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, biết cảm thông và nghĩ cho người khác. Họ giao tiếp rộng rãi và làm nhiều việc thiện.


Lưỡi đầy đặn, rộng và đầu lưỡi nhọn
Những người sở hữu như thế này có tính cách bộc trực. Họ thường không câu lệ hoặc quan tâm tới cảm giác của mọi người xung quanh về mình. Họ thường có thói quen nói mà không suy nghĩ nên rất dễ khiến người đối diện bị tổn thương. Tuy nhiên đó chỉ là những lời nói không có suy nghĩ chứ bản thân họ không có ý đồ gì cả..

Đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng rộng lại là dấu hiệu của người hay nói. Họ có lối sống tự lập, cuộc đời diễn ra suôn sẻ, dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên nếu đầu lưỡi to song mỏng thì cuộc sống của họ diễn ra khá vất vả, khó khăn lắm mới có thể thành công.

Lưỡi thể hiện được phần nào thế giới nội tâm, tình trạng sức khỏe

Lưỡi có hình dáng như cánh hoa sen
Những chiếc lưỡi cánh sen có màu sắc hồng hào, lưỡi không quá rộng song cũng không quá hẹp, không quá mỏng song cũng không quá quá dày.

Sở hữu chiếc lưỡi cánh sen bạn sẽ có đường tài vận vô cùng khởi sắc. Bạn dễ gặt hái thành công. Bạn có số hưởng giàu sang, không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Hơn thế, những người sở hữu những chiếc lưỡi cánh sen có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, biết cảm thông và nghĩ cho người khác. Họ giao tiếp rộng rãi và làm nhiều việc thiện.

Lưỡi nhỏ hẹp, có màu sắc thâm đen
Những người sở hữu chiếc lưỡi như trên không chỉ dễ mắc bệnh tật mà phần tài vận đều không tốt, cuộc đời vất vả, phải lao động rất vất vả và cật lực mà không đủ ăn.

Cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió và biến cố.
Nếu bạn có tướng lưỡi này thì cần phải sống tiết kiệm, làm nhiều việc thiện, chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe.

Đầu lưỡi vuông vắn, sắc khí lưỡi hồng hào
Nếu có kiểu lưỡi này thì con đường nhân duyên của bạn rất tốt. Bạn có tài ăn nói và cách cư xử khéo léo nên dễ được mọi người yêu mến.

Bên cạnh đó, đường tài vận và sự nghiệp của bạn luôn thuận buồm xuôi gió. Cuộc đời bình yên và được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *